MY PHẨM ALIPUNG

Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết khiến cho mình trở thành quyến rũ mà thôi. Đây chính là phương châm mà chúng tôi muốn hướng đến, nhằm đánh thức vẻ đẹp của chị em một cách toàn diện nhất .

LinhNana: Phun xăm Môi - Lông mày phong thủy

MỸ PHẨM ALIPUNG

Chúng tôi hiểu rằng luôn có một vẻ đẹp có sẵn bên trong mỗi người. Cho dù bạn đã tự cảm nhận hay chưa. Và chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành với bạn để đánh thức và kiến tạo vẻ đẹp ấy một cách hoàn mỹ và tự nhiên nhất

Chúng tôi tự hào mang đến cho Khách Hàng vẻ đẹp tự nhiên, bền vững theo thời gian. Sự tự tin để phát triển bản thân (toả sáng) cho cuộc sống ngày càng thăng hoa.

Với sứ mệnh “gìn giữ sắc xuân” chính là việc tạo nên vẻ đẹp, sự tự tin cho tất cả những khách hàng đã đến với chúng tôi.

MỸ PHẨM ALIPUNG

mong muốn sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Là địa chỉ thân thiết, tin cậy trong một môi trường y tế an toàn, thân thiện và chất lượng cao cho tất cả mọi người.
Có thể nhận thấy, với sức mạnh về nguồn nhân lực cao. Nguồn tài chính tốt cùng với việc sở hữu những công nghệ hiện đại hàng đầu vì vậy có thể khẳng định rằng:. “chúng tôi sẽ luôn và mãi là địa chỉ đáng tin cậy của tất cả khách hàng trong và ngoài nước”.

MỸ PHẨM ALIPUNG

Chuyên nghiệp là điều chúng tôi học được từ các chuyên gia, các đối tác hàng đầu. Tất cả các sản phẩm được thiết kế theo đúng quy trình đạt chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn, hiệu quả nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Tận tâm là phương châm được khơi nguồn từ chính sự đam mê trong lĩnh vực làm đẹp.

Tất cả nhân viên luôn học tập nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức hiện đại. Nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, hiệu quả cao nhất và sự hài lòng nhất.

Trung thực: Tạo niềm tin nơi khách hàng bằng cách nói đúng, nói đủ, chất lượng thật, giá thành phù hợp.

Văn hóa và con người

Nghiêm túc với nghề

Khi làm nghề: Mọi thành viên coi tiêu chuẩn chất lượng & tiêu chuẩn dịch vụ với khách hàng là hàng đầu.

Trách nhiệm

Trách nhiệm với khách hàng: chịu trách nhiệm tận cùng về sự an toàn và vẻ đẹp của khách.

Trách nhiệm với nhân viên: tạo ra môi trường làm nghề bền vững cho đội ngũ

Trách nhiệm với ngành nghề: làm rạng danh nghề mỹ phẩm

Cầu tiến

Kiến tạo những chuẩn mực mới cao hơn để chinh phục, tiến bộ mỗi ngày. Luôn góp ý thẳng thắn & sẵn sàng lắng nghe – đối thoại. Không ngừng nỗ lực vươn lên.

Đồng đội

Sống tử tế trong tổ chức. Sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc, kiến thức. Hạnh phúc với niềm vui của người khác. Luôn cởi mở, chân thành với đồng đội.

Yêu cái Đẹp

Luôn gọn gàng, lịch sự, sạch sẽ, thơm tho. Mỗi thành viên thích làm đẹp cho mình và cho người. Biết nâng niu, trân trọng & tôn lên nét đẹp tự nhiên của khách hàng.